lnwshop logo

บทความ

Downloads Driver Support
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Downloads NUBWO Driver Download Driver Kronos X1 Download Driver Omega X2 Download Driver HYDRA X3 Download Driver Alien X4 Download Driver Alpha X8 Download Driver Centennial X10 Download Driver Macro NM-40 (SQUAD) NUBWO Driver Joy Controller Download Driver XBOX 360 NJ-29 Download Driver NUBWO Controller รุ่นอื่นๆ ------------…
มาทำความรู้จักกับ แว่น 3 มิดิ, Google Cardboard หรือ Virtual Reality Box 3D (VR BOX 3D) กันนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้กระแสมาแรงมากๆ นะคะ กับ VR BOX 3D ฉะนั้น admin จะช้าอยู่ใย ต้องรีบสรรหาข้อมูลมาให้ทุกท่านได้อ่านกันหน่อยค่ะ แว่น 3 มิดิ, Google Cardboard หรือ Virtual Reality Box 3D (VR BOX 3D) คือ แพลทฟอร์ม หรือ อุปกรณ์ ที่จะช่วยทำให้เราสามารถเห็นภาพเป็นแบบ 3 มิติ เมื่อนำมาใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ (ต้องใช้ร่วมกับ VDO หรือ application ที…
เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ NoteBook ทั้ง 32 เรื่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใกล้ถึงช่วงหยุดยาวแบบนี้กลัวเพื่อนๆ จะเหงา เลยขอนำทิปเกี่ยวกับโน๊ตบุ๊คมาฝากกันเป็นเนื้อหาที่ยาวหน่อย แต่เนื้อล้วนๆ และมีประโยชน์สุด โดยได้รวบรมประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาข้อสงสัยที่ทุกคนอยากรู้มาฝากกัน 32 ข้อ มาดูกันเลยยยย... 1. ลงวินโดวส์โน๊ตบุ๊คใหม่ แต่บูตไม่เข้า อาการดังกล่าวอาจจะเป็น ได้จากฮาร์ดดิสก์หรือแรมมีปัญหา เนื่องจากไม่ส…
Link เพื่อนบ้านที่น่ารัก ของร้านเราค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้าน prettycoolshop เสื้อผ้าเด็ก แฟชั่นเกาหลี ปลีก-ส่ง ร้าน book-dd หนังสือมือสอง หนังสือเก่าหายาก ของขาย ขายของ ลงประกาศฟรี ร้าน UGLY PRINCESS กล่องเหล็กใส่ของน่ารัก ร้าน By Little Closet เสื้อผ้าเด็กนำเข้า สไตล์เกาหลี ชุดว่ายน้ำเด็ก ร้าน หนังสือเพื่อน ร้าน ctruemall ชุดนอนซีทรู ชุดนอนเซ็กซี่ EMS ฟรีทั่วประเทศ อาหารเสริม วิธีลด…
6 โปรแกรมอันตราย ที่ไม่ควรติดตั้ง (>_<)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
6 โปรแกรมอันตราย ที่ไม่ควรติดตั้ง อันที่จริงแล้วโปรแกรมเหล่านี้ ทางร้านเองทราบ และเตือนลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านให้หลีกเลี่ยงโปรแกรมเหล่านี้เสมอ แต่หลายคนก็ไม่รู้บ้าง ไม่เชื่อบ้าง เลี่ยงไม่ได้บ้าง (เพราะเรียนอยู่ประเทศจีน) วันนี้เราเลยจะมาคุยกันเรื่อง 6 โปรแกรมอันตราย ที่ไม่ควรติดตั้ง กันค่ะ โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางรัฐบาลญี่ปุ่น…
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การรับประกันของตัวสินค้า มีดังต่อไปนี้ ทางร้าน และบริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่มีสภาพผิดปกติ ดังต่อไปนี้ 1. สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนในทุกกรณี รวมทั้งสินค้าที่มีปัญหาซึ่งเกิดจากการใช้งานจากการติดตั้งหรือการประกอบอย่างผิดวิธี 2. สินค้าที่ชำรุดหรือบกพร่องจากการใช้งานปกติ สามารถนำมาเปลี่ยนใหม่ได้ภายใน 7 วัน (กรณีมี…
Office 365 คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Office 365 for business คืออะไร Office 365 ให้คุณเข้าถึงเครื่องมือ Office ที่คุ้นเคยบวกกับอีเมลระดับองค์กร ฟังก์ชันการประชุม และบริการด้าน IT อื่นๆ อีกมากมายได้จากทุกที่ ซึ่ง Office 365 คือ MS.office เวอร์ชันออนไลน์ (คล้ายๆ google doc ที่เปิดออนไลน์ได้) โดยเปลี่ยนรูปแบบจากการใช้โปรแกรมบน PC ไปเปลี่ยนใช้โปรแกรมบน Cloud computing …
แท็บเล็ตแซงหน้าสมาร์ทโฟนซะแล้ว?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แท็บเล็ตแซงหน้าสมาร์ทโฟนซะแล้ว? เพื่อนๆ ทราบมั้ยคะว่า ปัจจุบันนี้ การเติบโตของตลาดแท็บเล็ตมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่แพ้อุปกรณ์อย่างสมาร์ทโฟนเชียวล่ะค่ะ และตอนนี้ทราบมั้ยคะว่า การเลือกชมเว็บไซต์บนแท็บเล็ตก็ยังมาแรงแซงหน้าสมาร์ทโฟนไปแล้วด้วยค่ะ ซึ่งจากผลการสำรวจของทีมงานในต่างประเทศ รายงานว่า หลังติดตามการเข้าเยี่ยมชม 1,000…
Tags :
ตรวจสอบผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลช ทั้ง Flash Drive และ Memory Card ของ "Kingston" ว่าเป็นของแท้หรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สิ่งที่แสดงถึงว่าเป็น Flash Drive ของ Kingston แท้ที่สามารถเห็นชัดๆเบื้องต้น คือ 1. ต้องเขียนว่า Kingston เท่านั้น ไม่ใช่ Kington หรือ Kingstom สังเกตให้ดีๆ นะคะ 2. การแบ่งขนาดความจุ โดยใช้สีเป็นตัวแบ่งชัดเจน ไม่มีหลากสีให้เลือกอย่างของปลอม ยกตัวอย่างเช่น รุ่น DT102-G2 ขนาดความจุ 2GB ใช้สีเขียวอ่อน ขนาดความจุ 4GB ใช้สีฟ้า ขนาดคว…
Tablet ในตอนนี้..กระแสแรงจิงๆน๊อ...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ แม่ค้าเองก็ยังต้องออกปากยอมรับค่ะว่าช่วงนี้กระแสของ Tablet มาแรงจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะตอนนี้มี tab รุ่นใหม่ๆ ยี่ห้อใหม่ๆ ออกมาตีตลาดแข่งกันสะท้านสะเทือน ในราคาที่ผู้ปกครองสามารถจัดให้ลูกๆ หลานๆ เล่นได้โดยไม่ต้องรอของโรงเรียนเชียวล่ะค่ะ บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้ยังสงสัยว่าอะไรมันจะขนาดน๊านนน แน่นอนค่ะ เพราะ Tab บางรุ่น บางยี…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 41 บทความ

 

 

 

CATEGORY

สินค้ามาใหม่

990.00 บาท
1,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
สินค้าหมด
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
สินค้าหมด
480.00 บาท
550.00 บาท
สินค้าหมด

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม970,013 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด628,819 ครั้ง
เปิดร้าน23 พ.ย. 2554
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

  

   

     


ขอรับ TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านสัจจะคอม
ร้านสัจจะคอม
www.sujjacomm.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

RECOMMENDED

0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
615.00 บาท
สินค้าหมด
35.00 บาท
  • สั่งซื้อ
399.00 บาท
  • สั่งซื้อ
830.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
สินค้าหมด
1,860.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,050.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Instagram    

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก